Đại kỵ phong thủy cần biết bạn nên biết và tránh

Tuy kiểu thiết kế này đạt được yếu tố thẩm mỹ nhưng lại phạm phải cấm kỵ phong thủy. Thứ nhất khi nấu nướng dễ khiến mùi thức ăn bay khắp không gian trong nhà vừa gây bất lợi cho sức khỏe, vừa bất lợi cho tài vận của gia chủ. Nguồn ảnh: Baidu.

Muốn kiếm tiền giữ tiền thuận lợi nhất định phải tránh những bố cục phong thủy phòng bếp sau.

1 140032 Đại kỵ phong thủy cần biết bạn nên biết và tránh

Theo thông tin đăng tải trên trang mạnh Sina (Trung Quốc), muốn có cơ hội cầu tài, phát tài cần phải tránh những bố cục phong thủy phòng bếp sau: Nguồn ảnh: Baidu.

2 82444 Đại kỵ phong thủy cần biết bạn nên biết và tránh

Thứ nhất: Tránh cửa chính đối diện với phòng bếp. Đây chính là đại kỵ bởi trong phong thủy nếu mở cửa nhìn thấy bếp lò tiền tài sẽ hao tổn nhiều. Nguồn ảnh: Baidu.

3 38599 Đại kỵ phong thủy cần biết bạn nên biết và tránh

Cửa chính xung thẳng với nhà bếp sẽ gây ảnh hưởng xấu đến gia vận. Bố cục phong thủy phòng bếp này không chỉ gây ảnh hưởng xấu đến tài vận mà còn gây bất lợi đối với sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Nguồn ảnh: Baidu.

4 93729 Đại kỵ phong thủy cần biết bạn nên biết và tránh

Thứ hai: Tủ lạnh trong phòng bếp là nơi bảo quản thực phẩm, nếu thường xuyên trong tình trạng trống rỗng sẽ không tốt đối với tiền tài của gia chủ. Nguồn ảnh: Baidu.

5 205910 Đại kỵ phong thủy cần biết bạn nên biết và tránh

Nếu tình trạng này kéo dài sẽ gây khó khăn trong việc kiếm tiền và giữ tiền. Cố gắng luôn để tủ lạnh đầy ắp thực phẩm sẽ mang lại cảm giác no đủ và có lợi cho tiền tài. Nguồn ảnh: Baidu.

6 352928 Đại kỵ phong thủy cần biết bạn nên biết và tránh

Thứ ba: Cửa toa lét đối diện với phòng bếp: Cửa phòng bếp cần mở ra hướng cát mới giúp phòng bếp nạp được luồng khí may mắn, thay đổi được khí trường bên trong căn bếp, có lợi cho tài vận của gia chủ. Nguồn ảnh: Baidu.

7 91664 Đại kỵ phong thủy cần biết bạn nên biết và tránh

Nếu cửa nhà bếp đối thẳng với nhà vệ sinh sẽ có tác dụng ngược lại bởi nhà vệ sinh là nơi đầy uế khí. Nguồn ảnh: Baidu.

8 115558 Đại kỵ phong thủy cần biết bạn nên biết và tránh

Bố cục này sẽ khiến uế khí xâm nhập vào trong phòng làm hỏng từ trường của phòng bếp và ảnh hưởng xấu đế tài vận, sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình. Nguồn ảnh: Baidu.

9 78210 Đại kỵ phong thủy cần biết bạn nên biết và tránh

  • Bạn đang gặp rắc rối vì Tử Vi Năm 2017 khó khăn? Tu vi 2017 sẽ hỗ trợ bạn những thông tin đầy đủ và mới nhất!

Thứ tư: Theo kiến trúc hiện đại, xu hướng thiết kế phòng bếp theo hướng không gian mở ngày càng được ưa chuộng. Kiểu thiết kế này sẽ khoe tối đa được không gian phòng bếp. Nguồn ảnh: Baidu.

10 19025 Đại kỵ phong thủy cần biết bạn nên biết và tránh

Tuy kiểu thiết kế này đạt được yếu tố thẩm mỹ nhưng lại phạm phải cấm kỵ phong thủy. Thứ nhất khi nấu nướng dễ khiến mùi thức ăn bay khắp không gian trong nhà vừa gây bất lợi cho sức khỏe, vừa bất lợi cho tài vận của gia chủ. Nguồn ảnh: Baidu.

Thứ hai kệ bếp và bếp nấu quá lộ lại khiến khả năng tụ tài kém. Nguồn ảnh: Baidu. (Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, cung cấp nội dung khoa học phong thủy cho bạn đọc).

Tìm hiểu thêm về tử vi năm 2017 của các tuổi khác sau đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Cùng Danh Mục :

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>