Những sát khí trong phong thủy vô hình khiến gia chủ lụi bại

Cách cục sát: Bao gồm nhà khuyết thiếu góc, bếp và nhà vệ sinh tương xung, cửa đối với cầu thang máy hoặc cầu thang bộ, phân chia các phòng không hợp lý, vị trí kê giường không hợp lý, cách bố trí phòng ăn không hợp lý hoặc sử dụng các vật trang trí không hợp lý…

Đây là 8 loại sát khí thường gặp trong phong thủy nhà ở dễ ảnh hưởng xấu đến tài vận, sức khỏe của gia chủ, vì thế ai cũng nên biết để tránh.

Tuyết Mai

1 34365 Những sát khí trong phong thủy vô hình khiến gia chủ lụi bại

Đây là 8 loại sát khí thường gặp trong phong thủy nhà ở dễ ảnh hưởng xấu đến tài vận, sức khỏe của gia chủ, vì thế ai cũng nên biết để tránh.

2 66074 Những sát khí trong phong thủy vô hình khiến gia chủ lụi bại

Thứ nhất: Thương sát: Là chỉ xung quanh nhà ở có đường hoặc sông chảy có hướng đâm thẳng vào nhà.

3 28652 Những sát khí trong phong thủy vô hình khiến gia chủ lụi bại

Thứ hai: Giác sát: Là chỉ bên ngoài căn nhà hoặc cửa sổ của nhà có góc tường, hòn non bộ, góc nhọn của hai con đường hoặc những kiến trúc có góc nhọn đối xung tạo thành sát khí.

Thứ ba: Thổ sát: Đây là sát khí thường gặp trong phong thủy và có ảnh hưởng lớn nhất. Hình thức biểu hiện của Thổ sát gồm có: Xung quanh nhà có tòa nhà cao lớn che kín, xung quanh nhà có công trình vệ sinh công cộng, bãi rác lớn, bệnh viện, khu vực ô nhiễm nặng, nhà tang lễ…

Thứ tư: Hỏa sát: là chỉ bên ngoài nhà hoặc cửa sổ có vật thể hình tam giác, gần trạm biến thế, trạm xăng, tháp cao áp, trạm phát sóng… là những kiến trúc có khả năng làm nhiễu điện từ, ảnh hưởng xấu đến khí trường phong thủy nhà bạn. Ngoài ra, nhà bạn gần hồ, ao sông ngòi ánh nắng phản quang lên mặt nước tạo thành vệt sáng động vào trong nhà bạn cũng sẽ sinh ra sát khí.

  • Bạn đang gặp rắc rối vì Tử Vi Năm 2017 khó khăn? Tu vi 2017 sẽ hỗ trợ bạn những thông tin đầy đủ và mới nhất!

Thứ 5: Thụ sát: Tức chỉ cây cối xung quanh nhà phá hỏng khí trường phong thủy của nhà. Nếu đối diện ngoài cửa chính hoặc cửa sổ có cây xum xuê cành lá che kín cả cửa sổ sẽ không tốt.

Thứ 6: Sắc sát: Tức chủ màu sắc bên trong và bên ngoài trái ngược nhau và không hợp với mệnh lý của chủ nhân.

Thứ 7: Số sát: Là chỉ số tầng hoặc vị trí tầng nơi mình ở không phù hợp với con số trong mệnh lý. Theo phong thủy, con số và vị trí thuộc về ngũ hành và đặc tính của bản mệnh mỗi người. Vì thế cần phải căn cứ vào bát tự của mỗi người lựa chọn con số và vị trí cho phù hợp.

Thứ 8: Cách cục sát: Bao gồm nhà khuyết thiếu góc, bếp và nhà vệ sinh tương xung, cửa đối với cầu thang máy hoặc cầu thang bộ, phân chia các phòng không hợp lý, vị trí kê giường không hợp lý, cách bố trí phòng ăn không hợp lý hoặc sử dụng các vật trang trí không hợp lý…

Tìm hiểu thêm về tử vi năm 2017 của các tuổi khác sau đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Cùng Danh Mục :

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>